[Giải đáp câu hỏi] Đồng hồ Julius sản xuất ở đâu?

Một thương hiệu về đồng hồ lớn lên và phát triển tại xứ sở kim chi là một tín đồ của đồng hồ Julius bạn không thể không khỏi thắc mắc và tìm hiểu đồng hồ Julius sản xuất ở đâu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây Luckytime sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi của bạn.

Đồng hồ Julius sản xuất ở đâu

Đồng hồ Julius sản xuất ở đâu 

Julius là thương hiệu đồng hồ thời trang xuất xứ từ Seoul, Hàn Quốc được thành lập vào năm 2001. Với từng bước để khẳng định tên tuổi, Julius đã trở thành một thương hiệu lớn mang tầm quốc tế năm vào năm 2015 và ngày nay đã phủ sóng và phân phối hầu hết các nước ở Châu Á như Việt Nam, Singapore…

Đồng hồ thời trang xuất xứ từ Seoul

Julius có được dây chuyền sản xuất chất lượng từ khâu thiết kế tại Hàn Quốc, nhập khẩu máy của Nhật đến lắp ráp tại Trung Quốc. Điều này phần nào đã giải đáp được thắc mắc về câu hỏi ” Đồng hồ Julius sản xuất ở đâu” với mô hình sản xuất quy mô và hệ thống giữa những quốc gia đang rất phát triển như vậy mọi người có thể yên tâm được về chất lượng cũng như giá cả của nó

Chất liệu đồng hồ có tốt không

  • Đồng hồ đeo tay nữ Hàn Quốc Julius giá tốt, phù hợp với điều kiện kinh tế bình dân của người Việt.
  • Các mẫu mã được thiết kế với tiêu chí thời trang cho giới trẻ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều mẫu thiết kế đơn giản, sang trọng cho lứa tuổi trung niên.
  • Các mẫu mã có độ tinh xảo và hoàn thiện tốt.
  • Chất liệu vỏ máy: Hợp kim mạ ion vàng, sử dụng công nghệ mạ IP chân không tiên tiến giúp đem lại độ sáng bóng và bền màu và không bốc hơi
  • Máy: Quartz Nhật MIYOTA 2035 (sản xuất bởi Citizen Nhật Bản)
  • Khả năng chịu nước:  Chống thấm nước 3ATM (30m) có thể đi mưa, rửa tay, rửa mặt. Tránh tiếp xúc với môi trường hóa chất như giặt đồ, tấm gội.

Đánh giá của Luckytime nguồn gốc Julius

Qua một vài thông tin ở trên bạn chắc hẳn cũng đã biết đồng hồ Julius sản xuất ở đâu. Với chất liệu đồng hồ và thông số ở trên đã một phần nói lên được lần nữa về chất lượng của Nhật bản, điều đặc biệt hơn mọi khâu lắp ráp được thực hiện tại Trung Quốc một quốc giá đang có nên kinh tế phát triển về phần mềm và ứng dụng lớn nhất nhì thế giới với các khâu kiểm định, đánh giá vô cùng nghiêm ngặt tạo cho người dùng một niềm tin vững chắc.

Mua đồng hồ Julius chính hãng ở đâu

Ngày nay hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lang vì nhu cầu của người dùng càng tăng cao đặc biệt những khách hàng vừa biết đến thương hiệu Julius sẽ dễ bị những thành phần  qua mặt để bán hàng fake. Hãy đến những chi nhánh được cấp phép chính thức bởi Julius và được chứng nhận bởi nhà nước Việt Nam. 

Luckytime cừa hàng đầu tiền của Julius tài TP. Hồ Chí Minh

Luckytime  là chi nhánh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được sự cấp phép bởi Julius để phân phối sản phẩm cao cấp này.

Lời kết

Cảm ơn những tín đồ của Julius đã đọc bài viết này và phần nào đã biết được đồng hồ Julius sản xuất ở đâu. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những mẫu đồng hồ chính hãng giá rẽ tại Luckytime.

Trả lời

5
Giỏ hàng