Công ty TNHH luckytimevn là hệ thống cửa hàng đồng hồ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam chuyên bán đồng hồ Julius chính hãng tại Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng:

Luckytime – Đồng Hồ Julius: 26/60 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Dakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

điện thoại: 090-139-1789

Luckytime – Julius watch: 575 Ba Tháng Hai, P.8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

điện thoại: 090-527-3265

Luckytime – Julius Viet Nam:1035 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

điện thoại: 090-459-3401

Luckytime – Cửa hàng Julius: 212 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh (trả mặt bằng)

điện thoại: 090-627-1846

Luckytime – Đại lí Julius: 475 Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (trả mặt bằng )

điện thoại: 090-171-3743
Luckytime – Julius Hàn Quốc: 136 Trường Chinh, P.12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (trả mặt bằng)
điện thoại: 090-244-6354

Trung tâm bảo hành: 44B Đinh Tiên Hoàng, P.4, Q. Bình Thạnh. TP. Hồ Chí Minh

   
1. Quá trình hình thành và phát triển:
Luckytimevn tiền thân là Siêu thị Luckytimevnđược thành lập vào năm 2014. Ra đời trong thời điểm kinh doanh qua internet tại Việt Nam còn non trẻ, thị trường còn khó khăn.
Trong quá trình phát triển, Luckytimevn mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng hơn là kênh phân phối online và hệ thống cửa hàngi, bán lẻ các thương hiệu đồng hồ danh tiếng. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Luckytimevn. Qua đó, Luckytimevn luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.
Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Luckytimevn còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.
Luckytimevn cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.
2. Mục tiêu với đối tác:
Hiện nay, Luckytimevn đang nổi tiếng cùng vời các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: JULIUS, VALENCE, MAGOSTEEN….
Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Luckytimevnhiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.
Luckytimevn mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu đồng hồ mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Công ty TNHH Luckytimevn trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.
3. Tầm nhìn:
• Trở thành công ty có hệ thống showroom đồng hồ quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất Việt Nam.
• Xây dựng Luckytimevn trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.
• Xây dựng Luckytimevn trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả CB-NV trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
4. Giá trị cốt lõi:
• Khách hàng là trọng tâm
• Uy tín
• Chất lượng
• Trung thực
• Hiệu quả
• Phát triển con người
• Tạo sự khác biệt.
5. Triết lý kinh doanh:
• Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
• Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.
• Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.
• Yếu tố rủi ro: Luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát.
• Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CB-NV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.